Dự án Sunneva Island Đà Nẵng có tiềm năng tăng giá rất lớn

Sở hữu dự án Sunneva Island Đà Nẵng chính là nắm trong tay viên kim cương đắt giá, có giá trị tăng lên mỗi ngày.

phoi-canh-townhouse-nha-pho-sunneva-island-1024x548

Khi đầu tư bất động sản thì yếu tố tiềm năng phát triển dường như được giới đầu tư đặt lên hàng đầu. Do đó, khi dự án Sunneva Island Đà Nẵng được ra mắt đã tạo nên cơn sốt trong giới thượng lưu vì một dự án quá hoàn hảo và khả năng sinh lời, tăng giá không còn là điều bàn cãi.

Sunneva Island Đà Nẵng sở hữu lâu dài

Dự án Sunneva Island Đà Nẵng nắm trong tay cơ sở pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài ổn định. Điều này chính là điểm đắt giá mà nhà đầu tư tìm kiếm trong bất kì dự án bất động sản nào. Trong dự án Sunneva lần này, ngoài việc sở hữu tính pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài kết hợp từ vị trí vàng độc bản, tiện ích đặc biệt cùng cộng đồng sống văn minh hiện đại sẽ khiến Sunneva Island Đà Nẵng có tiềm năng tăng giá rất lớn.

Số lượng căn biệt mở bán hạn chế

Dự án Sunneva Island Đà Nẵng được ông chủ lớn Sun Group đầu từ chỉ 390 căn biệt thự. Đây là số lượng khá ít, góp phần tạo nên tính khan hiếm, thúc đẩy khao khát muốn có được 1 trong 390 viên kim cương, đẩy giá trị dự án Sunneva Island tăng trưởng mạnh mẽ.

phối cảnh dự án sunneva island đà nẵng (2)_2

Bên cạnh đó, tại thành phố Đà Nẵng đang thiếu về nguồn cung, do đó sự xuất hiện của dự án Sunneva sẽ khai mở mảnh đất này, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và tạo ra cơn địa chấn trong giới đầu tư bất động sản.

Chủ đầu tư Sun Group uy tín

Ông chủ lớn Sun Group chính là cái tên để bảo chứng cho tiềm năng tăng giá lớn của dự án Sunneva Island Đà Nẵng. Với hàng loạt công trình nổi tiếng cùng dự án quy mô như Intercontinental Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort, …. Ngoài ra tại các thành phố lớn khác như Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa đều có sự xuất hiện của những dự án bất động sản, khu biệt thự đẳng cấp mang đậm dấu ấn riêng của Sun Group.

phối cảnh dự án sunneva island đà nẵng (12)_2

Với sự vững vàng trong mọi nguồn lực cùng với sự tâm huyết trong từng dự án, Sunneva Island Đà Nẵng vẫn được ông chủ lớn Sun Group chăm chút, tạo nên dự án chất lượng, khác biệt, đảm bảo sẽ tạo nên những cuộc bứt phá mới, giúp chủ sở hữu yên tâm về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Và trong thời gian tới, tập đoàn Sun Group triển khai thêm dự án Sun Olalani Đà Nẵng với các dòng sản phẩm Nhà phố và Biệt thự bên sông Hàn.

Nếu như các nhà đầu tư đang mong muốn kiếm tìm một dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá lớn thậm chí rất lớn tại thành phố Đà Nẵng năng động thì Sunneva Island Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu những ưu điểm về vị trí vàng tại đảo Đồng Nò xinh đẹp, biệt lập nhưng vẫn kết nối nhanh chóng với các tiện ích cùng hệ thống tiện ích hiện đại được kiến tạo dành riêng cho Sunneva Island Đà Nẵng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân. Đặc biệt, dự án lần này với số lượng căn hộ được mở bán rất khan hiếm chỉ 390, đẩy tiềm năng tăng giá lên rất lớn, giúp chủ đầu tư an tâm khi sở hữu miếng bất động sản tại thủ phủ Đà Nẵng này.

Thông tin chi tiết dự án Sunneva Island

Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/sunneva-island-da-nang/